thay ron tu lanh

Tôi cần thay ron tủ lạnh Hitachi ở đâu chất lượng

thay ron tủ lạnh hitachi

Tủ lạnh Hitachi sau thời gian sử dụng có thể ron tủ bị bào mòn, bông tróc, khô cứng và không đạt độ dính tối đa như tình trạng ban đầu. Điều này sẽ dẫn đến cánh cửa tủ bị hở khiến cho hơi lạnh bị thất thoát ra ngoài nhiều, gây tốn điện năng và thực phẩm nhanh hư mất hết chức năng tự ngắt. Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành thay ron tủ lạnh sẽ chỉ dẫn đến các bạn đọc thay ron tủ lạnh ở đâu uy tín, chất lượng qua môt số câu hỏi về ron tủ lạnh của khách hàng như sau.

Hỏi

Cái tủ lạnh Hitachi gia đình nhà tôi đang sử dụng tự nhiên yếu lạnh, thực phẩm bảo quản trong tủ đều bị hư và cánh cửa tủ có hiện tượng đóng không kín. Vậy nguyên nhân tại sao tủ lạnh Hitachi nhà tôi cửa đóng không kín. Cách khắc phục ra sao. Mong các chuyên gia cho tôi câu trả lời chính xác nhất. Xin cảm ơn.

Trả lời

Trường hợp này cánh cửa tủ lạnh Hitachi gia đình bạn đã bị hở ron dẫn đến tình trạng tủ không đóng kín làm hơi lạnh thất thoát ra ngoài nhiều gây tiêu tốn nhiều điện năng. Cách khắc phục cho sự cố này nên thay ron mới bằng cách cạo lớp ron cũ ra và sử dụng máy ép ron mới vào lại. Tuyệt đối không sử dụng keo để dán miếng ron lại vì sau một thời gian sử dụng tủ lạnh nóng lên lớp keo sẽ chảy ra làm ron bung tróc.

Nếu quý khách không rành về chuyên môn tốt hết nên gọi công ty hay thợ kỷ thuật uy tín tới kiểm tra và tiến hành khắc phục một cách nhanh chóng triệt để.

Công ty chúng tôi tập trung nhiều đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ tới tận nhà kiểm tra và khắc phục sớm nhất trong ngày cho quý khách. Đảm bảo chất lượng, không bong tróc và bảo hành dài hạn. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
THAY RON TỦ LẠNH: 028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Thay ron tủ lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012