thay ron tu lanh

Thay ron tủ lạnh Toshiba chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

thay ron tủ lạnh toshiba

Khi tủ lạnh Toshiba bị hở ron sẽ làm cho khí lạnh thất thoát ra ngoài. Nếu để kéo dài thực phẩm dự trữ trong tủ rơi vào tình trạng hư hỏng bởi không đủ độ lạnh hay nhiệt độ không ổn định.

Hiện tượng này tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật ẩn nấp và phát triển gây ra mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh Toshiba của gia đình chúng ta. Chính vì vậy hôm nay các chuyên gia chuyên thay ron tủ lạnh tại TPHCM xin chia sẽ một vài câu hỏi liên quan đến sự cố về ron tủ lạnh Toshiba như sau

Hỏi

Cánh cửa tủ lạnh Toshiba gia đình nhà tôi bị hở một miếng ron nhỏ nhìn bằng mắt thường có thể thấy được. Và khi tôi sử dụng phương pháp kiểm nghiệm bỏ chiếc đèn pin vào bên trong tủ và đóng cửa lại phát hiện thấy ánh sáng rọi ra ngoài chứng tỏ tủ lạnh Toshiba nhà tôi đã bị hở ron. Vậy có nên thay ron mới cho cả nguyên cánh cửa hay thay mới cánh cửa luôn.

Trả lời

Trong trường hợp này cánh cửa tủ lạnh Toshiba gia đình bạn đã bị hở ron hoàn toàn bạn chỉ cần thay ron mới cho cửa tủ là được. Tránh trường hợp tủ hở ron mà vẫn cho hoạt động sẽ làm tiêu hao nhiều điên năng và tuổi thọ của tủ nhanh giảm sút. Trên thị trường hiên nay giá thay ron tủ lạnh Toshiba tương đối không quá cao. Bạn nên liên hệ với những đơn vị, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để được thay ron đảm bảm đúng kỷ thuật và có chế độ bảo hành dài hạn.

Công ty chúng tôi làm việc lâu năm trên lĩnh vực sửa tủ lạnh cũng như thay ron tủ lạnh với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao tới tận nhà khách hàng hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Giá cả luôn báo đúng giá theo quy định của công ty, chế độ bảo hành dài hạn. Khâu thay ron tủ lạnh được thực hiện bởi công nghệ hiện đại, đảm bảo không bông tróc, hở  và có thể sử dụng lâu dài.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
THAY RON TỦ LẠNH: 028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Thay ron tủ lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012