thay ron tu lanh

Cho tôi hỏi thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền

Nguyên nhân chính làm cho hóa đơn tiền điện ngày càng tăng cao là do cánh cửa tủ lạnh bị hở ron, làm khí lạnh thất thoát ra ngoài và gây nên hiện tượng không ngắt. Các bạn cần khắc phục nhanh chóng bằng cách thay ron mới cho tủ lạnh tránh để tủ hoạt động kéo dài sẽ làm giảm tuổi thọ. nhưng nhiều bạn đọc vẫn băn khoăn suy nghĩ không biết giá thay ron tủ lạnh bao nhiêu tiền, có cao quá không. Các kỷ thuật viên chuyên về thay ron tủ lạnh sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng chính xác nhất qua nội dung câu hỏi và trả lời như sau.

thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền

Hỏi

Tủ lạnh nhà tôi hoạt động bình thường nhưng thời gian gần đây thấy hiện tượng kém lạnh hơn và cánh cửa khi đóng vào không có độ khít như ban đầu. Và tôi có gọi điện hỏi môt số trung tâm hay dịch vụ bảo hành cho tôi biết ron tủ lạnh nhà tôi đã bị hở. Vậy tôi có câu hỏi gửi đến công ty thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu? Tiến hành trong ngày là xong hay sao?

Trả lời

Theo quy trình khi thay ron cửa tủ phải tháo lớp ron cũ ra và dùng máy công nghệ hiện đại ép ron mới vào. Thời gian làm xong cánh cửa tủ trong ngày là xong. Về mặt giá cả tương đối không quá cao với túi tiền của người tiêu dùng chủ yếu phụ thuộc vào thay loại ron gì, dán keo hay bắt vít, chế độ bảo hành ra sao, đơn vị thay ron mới có uy tín hay không. Cách tốt hết bạn nên chọn dịch vụ từ công ty để được tiến hành một cách chuyên nghiệp, chất lượng và tuổi thọ sử dụng tủ lâu hơn không sợ bị bong tróc trở lại.

Bao nhiêu năm kinh doanh trên lĩnh vực sửa tủ lạnh công ty chúng tôi đã huy động nhiều đội nghũ kỷ thuật viên tay nghề cao, trình độ học vấn đại học trở lên, làm việc một cách chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh và kỷ thuật thay ron kỹ lưỡng đảm bảo không bung. Nếu quý khách có nhu cầu thay ron tủ lạnh tại nhà vui lòng liên hệ qua công ty để được tiến hành trong thời gian sớm nhất và hưởng chế độ bảo hành dài hạn.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Thay ron tủ lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012