thay ron tu lanh

6 lý do khiến tủ lạnh không lạnh

tủ lạnh không lạnh

Đang yên đang lành tủ hoạt động bình thường tự nhiên một ngày mở cửa tủ ra lấy thực phẩm để chế biến phát hiện thấy tủ không có độ lạnh, kem, đá tan chảy và các hoa quả trái cây khô héo…Khiến bạn lo lắng suy nghĩ không biết cách giải quyết như thế nào. Nguyên nhân vì sao tủ lại không lạnh? Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên về thay ron tủ lạnh sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc gần xa sáu nguyên nhân chính tác động trực tiếp đến tủ khiến cho thiết bị không lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

NGUYÊN NHÂN LÀM CHO TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH

Chất quá nhiều thực phẩm hay quá ít thực phẩm bỏ vào bên trong tủ lạnh

+ Nhiều người tiêu dùng chưa nắm rõ nguyên lý hoạt động của tủ lạnh, bỏ nhồi nhét quá nhiều thực phẩm vào cùng một lúc dẫn đến tủ hoạt động quá tải không đủ độ lạnh để cung cấp lưu thông qua từng thực phẩm. Mặt khác việc bỏ ít thực phẩm quá cũng không tốt. Chính vì vậy các bạn nên bỏ vào tủ với lượng thực phẩm vừa đủ cho tủ hoạt động tốt hơn.

Bộ phận xả đá có vấn đề

+ Bộ phận xả đá không hoạt động sẽ khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh. Lúc này bạn cần dịch vụ sửa chữa giúp đỡ khắc phục. Nên nhớ vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để các thiết bị hoạt động tốt hơn, bền hơn.

Công tắc đèn trong tủ lạnh không hoạt động

tủ lạnh không lạnh

+ Công tắc đèn giúp nhận biết tủ lạnh của bạn có đang hoạt động hay không, nếu mở tủ ra không có đèn sáng hãy xem lại dây cắm, các bộ phận kết nối, nếu chúng không có vấn đề gì, có nghĩ đã có trục trặc bên trong, lúc này đừng tự sửa chữa mà hãy gọi thợ đến sửa.

Cửa tủ lạnh đóng không khít, viền cao su bị hở

+ Tủ lạnh đóng không khít có thể là do thói quen mở tủ lạnh ra lấy thực phẩm rất lâu mới đóng lại, đóng tủ lạnh mà chẳng nhìn lại xem cửa đã đóng khít chưa, cũng có trường hợp do viền cao su bị hỏng, bị rách nên không thể làm cửa tủ đóng kín… những điều này đều dễ làm không khí lạnh thoát ra ngoài, khiến tủ lạnh không làm lạnh.

Chú ý đến nút chỉnh lại nhiệt độ tủ

+ Rất nhiều trường hợp tủ lạnh không lạnh là do tủ đang bị chỉnh ở mức làm lạnh thấp hoặc đang được cài đặt ở chế độ tiết kiệm điện. Khi phát hiện thấy tủ không lạnh, bạn nên kiểm tra xem tủ có đang được đặt ở mức làm lạnh thấp hay đang chạy ở chế độ tiết kiệm điện hay không.

Bị thiếu gas

+ Nếu gas không đủ, tủ lạnh không thể làm lạnh được, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa bơm thêm gas, tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn. Nếu chưa biết khi nào thì tủ lạnh cần thay gas cho tủ lạnh.

SỬA TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH Ở ĐÂU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có phương pháp khắc phục triệt để và có hướng sử dụng tủ lạnh cho phù hợp. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà hay cần thay ron mới vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách nhanh chóng triệt để.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá quy định, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không rõ từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

+ Luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Thay ron tủ lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012