thay ron tu lanh

Cho tôi hỏi mua ron tủ lạnh ở đâu uy tín

Theo thời gian sử dụng lâu ngày miếng ron tủ lạnh bị khô cứng, bong trốc, hở ra không còn độ khít như thời ban đầu. Nếu bạn không tìm hướng xử lý nhanh chóng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của tủ, khí lạnh bị thoát ra ngoài nhiều dẫn đến tiêu hao nhiều điện năng và thực phẩm hư hỏng, mất chất dinh dưỡng. Vậy các bạn đã biết cách khắc phục ra sao chưa. Bài viết đối đáp sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có phương pháp xử lý kịp thời nhé!

mua ron tủ lạnh ở đâu

Hỏi

Nhà tôi có cái tủ lạnh nó bị hở ron kèm theo đó các thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh bị hư hết nếu bảo quản lâu ngày. Bây giờ tôi muốn mua ron tủ lạnh về thay nhưng không biết mua ở đâu, đơn vị hay dịch vụ công ty nào uy tín bán ron chính hãng, bền để tôi có thể đặt hàng hay tới mua. Mong chờ câu trả lời chính xác nhất từ các chuyên gia.

Trả lời

Chào bạn! Bạn có thể tìm đến những trung tâm chuyên về bán ron hay các đơn vị, đại lý công ty để mua hàng bạn nhé. Và thông thường quy trình thay ron tủ lạnh rất phức tạp đỏi hỏi phải có cuyên môn, tay nghề và phương tiện công nghệ cao mới tiến hành được. Nếu bạn tiến hành theo cách trung gian dùng keo dán các ron lại với nhau khi tủ lạnh hoạt động nóng lên dẫn đến các lớp keo sẽ bung tróc trở lại lúc này bạn tốn thêm chi phí gọi thợ kỷ thuật đến sửa.

Hiện tại công ty chúng tôi đang có đội ngũ kỷ thuật viên chuyên về thay ron tủ lạnh tại nhà. Có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn và sử dụng bằng các phương pháp công nghệ tiến tiến để ép ron dính chặt lại với nhau. Quý khách có thể an tâm sử dụng mãi mãi, không sợ bung hay hở.

Quý khách có thể xem thêm bài viết:

Thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu

Hướng dẫn cách thay ron tủ lạnh

TỔNG ĐÀI THAY RON TỦ LẠNH TẠI NHÀ 028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Thay ron tủ lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012